Thông báo về Hội thảo khoa học Quốc tế "Tâm lý học - Giáo dục học vì sự phát triển học sinh và nhà trường hạnh phúc" (03/04/2012 15:37) (22/07/2020)

Để đánh giá và đồng thời khẳng định sự phát triển, đóng góp của Tâm lý học và Giáo dục học nói chung, của Khoa Tâm lý - Giáo dục học nói riêng đối với sự nghiệp phát triển con người và các lĩnh vực kinh tế, giáo dục, văn hóa xã hội trong những năm qua, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội dự định tổ chức Hội thảo khoa học Quốc tế với chủ đề "Tâm lý học - Giáo dục học vì sự phát triển học sinh và nhà trường hạnh phúc" vào tháng 10/2020.

Thư mời viết bài tham dự Hội thảo Quốc tế “Nhận diện, lượng giá, can thiệp tâm lý cho trẻ em gặp rối loạn học tập trong bối cảnh học đường”. (29/05/2020)

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh) phối hợp với Đại học Louvain (Vương quốc Bỉ) tổ chức hội thảo khoa học quốc tế lần thứ hai với chủ đề “Nhận diện, lượng giá, can thiệp tâm lý cho trẻ em gặp rối loạn học tập trong bối cảnh học đường”.

Giới thiệu cuốn sách: Viện Tâm lý học – 30 năm xây dựng và phát triển (1989 - 2019) (22/02/2019)

(Tamly) - Để kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Viện Tâm lý học, thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam, Viện Tâm lý học đã biên soạn cuốn sách: “Viện Tâm lý học – 30 năm xây dựng và phát triển (1989 - 2019)" do Nhà xuất bản Khoa học Xã hội xuất bản. Xin giới thiệu với bạn đọc về cuốn sách này.

Chào mừng Viện Tâm lý học 30 tuổi của đại diện lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (21/02/2019)

Sáng 21/2/2019. Viện Tâm lý học tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Viện. Tại buổi lễ, GS. TS. Phạm Văn Đức, thay mặt lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, đã phát biểu chào mừng Viện Tâm lý học tròn 30 tuổi.

Viện Tâm lý học - 30 năm xây dựng và phát triển (21/02/2019)

Nhìn lại 30 năm xây dựng và phát triển Viện Tâm lý học, tập thể lãnh đạo và cán bộ Viện Tâm lý học càng vững tâm hơn về hướng đi và khả năng thực hiện các trọng trách của mình trong tương lai

Chương trình lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Viện Tâm lý học (21/02/2019)

Cách đây 30 năm, đơn vị nghiên cứu độc lập đầu tiên về Tâm lý học của Việt Nam được thành lập với tên gọi rất khiêm nhường: Ban Tâm lý học xã hội, trực thuộc Ủy ban Khoa học xã hội.

Đại hội Hội Tâm lý học xã hội Việt Nam nhiệm kỳ II (2018 - 2023) (28/11/2018)

(Tamly) - Chiều ngày 25/11/2018, Đại hội nhiệm kỳ II Hội Tâm lý học xã hội Việt Nam đã được tổ chức long trọng tại Học viện Khoa học xã hội, số 477, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hội thảo Quốc gia "Tâm lý học và sự phát triển bền vững" (27/11/2018)

(Tamly) - Sáng ngày 25/11/2018, tại Hội trường tầng II, Học viện Khoa học xã hội, số 477, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Hội Tâm lý học xã hội Việt Nam đã tổ chức hội thảo khoa học Quốc gia "Tâm lý học và Phát triển bền vững". Hội thảo vinh dự được đón tiếp GS. TS Vũ Dũng làm chủ trì, PGS. TS Lã Thị Thu Thủy, Viện trưởng Viện Tâm lý học, PGS. TS Nguyễn Thị Mai Lan trưởng khoa Tâm lý học Học viện Khoa học Xã hội cùng sự có mặt của đông đảo các chuyên gia, đại biểu trong ngành Tâm lý học từ khắp ba miền Bắc - Trung - Nam đến tham dự.

Thông báo chiêu sinh khóa học “Âm ngữ trị liệu nhi khoa” tại Hà Nội (khóa 2018 - 2019) (25/09/2018)

Nhằm đáp ứng nhu cầu can thiệp các rối loạn về lời nói, phát âm, giao tiếp, ngôn ngữ, ăn uống và rối loạn nuốt cho trẻ em. Trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Viện Khoa Học Giáo Dục Việt Nam tổ chức khoá đào tạo “Âm ngữ trị liệu Nhi, khóa 2018 - 2019” tại Hà Nội.

Hội thảo quốc tế: "Đạo đức nghề nghiệp và mô hình dịch vụ trong thực hành tâm lý" (29/08/2018)

Hội thảo Quốc tế "Đạo đức nghề nghiệp và mô hình dịch vụ trong thực hành tâm lý" được tổ chức nhằm thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa sự phát triển nghề nghiệp Tâm lý học ở Việt Nam