Phát huy giá trị văn hóa và sức mạnh con người Việt Nam theo tinh thần Đại hội XIII của Đảng (29/06/2022)

Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã quyết định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của cách mạng nước ta trong 5 năm tới; xác định phương hướng, mục tiêu của đất nước đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2045. Một trong những điểm nhấn rất quan trọng của Đại hội XIII là đề ra các quan điểm, chủ trương mới về phát huy giá trị văn hóa và sức mạnh con người Việt Nam nhằm thực hiện mục tiêu xây dựng đất nước ta cường thịnh, phồn vinh, hạnh phúc. Kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 nhằm tôn vinh giá trị hạnh phúc gia đình, hạnh phúc cá nhân con người Việt Nam, BBT Website xin trân trọng gửi tới quý độc giả bài viết: "Phát huy giá trị văn hóa và sức mạnh con người Việt Nam theo tinh thần Đại hội XIII của Đảng" của tác giả Nguyễn Duy Bắc - Phó Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.

Giữ gìn, phát triển hệ giá trị gia đình Việt Nam trong bối cảnh hiện nay (17/06/2022)

Gia đình là thành tố quan trọng để xây dựng hệ giá trị con người Việt Nam. Việc giữ gìn và phát triển những giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam là việc làm vô cùng quan trọng, góp phần xây dựng con người mới xã hội chủ nghĩa. Hướng tới kỷ niệm 21 năm Ngày Gia đình Việt Nam, BBT xin trân trọng giới thiệu bài viết của TS. Nguyễn Huy Phòng (Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh) đăng trên Tạp chí Lý luận chính trị số 4-2021.

Thông báo về Hội thảo cấp Quốc gia "Sức khỏe tâm thần của người Việt Nam trong đại dịch COVID-19" (06/06/2022)

(Tamly) - Viện Tâm lý học xin thông báo về Hội thảo cấp Quốc gia "Sức khỏe tâm thần của người Việt Nam trong đại dịch COVID-19" do Viện Tâm lý học chủ trì vào tháng 9/2022.

Thông báo sách mới quý I năm 2022 (13/05/2022)

(Tamly) - Thư viện Viện Tâm lý xin thông báo sách mới nhập từ tháng 1 - 3 năm 2022. Mời quý độc giả đón đọc.

Lễ kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa giữa Viện Tâm lý học và Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (24/03/2022)

(Tamly) - Vào lúc 14:00 giờ ngày 23/03/2022, Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Viện Tâm lý học, Viện Hàn lâm Khoa học Xã học Việt Nam và trường Đại học KHXH và NV, Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh đã được diễn ra trên nền tảng Google-Meet với sự tham gia của các bên liên quan.

Viện Tâm lý học tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức năm 2021 (14/03/2022)

(Tamly) - Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Sáng ngày 21/12/2021 tại Hội trường, Viện Tâm lý học đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2021.

Lãnh đạo Viện, Ban Chấp hành Công đoàn Viện Tâm lý học trao quà Tết cho cán bộ, người lao động (26/01/2022)

(Tamly) - Ngày 24/01/2022, Công đoàn Viện Tâm lý học tổ chức trao quà Tết cho cán bộ Viện Tâm lý học. Tham dự buổi Lễ có PGS.TS. Đặng Thị Hoa – Quyền Viện trưởng Viện Tâm lý học, TS. Nguyễn Thị Phương Hoa – Bí thư Chi bộ, Phó Viện trưởng Viện Tâm lý học, TS. Vũ Quỳnh Châu – Phó Chủ tịch Công đoàn Viện Tâm lý học cùng toàn thể cán bộ Viện Tâm lý học.

Tổng Biên tập Tạp chí Tâm lý học vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì (26/01/2022)

(Tamly) - Ngày 24-12-2021, tại Hội trường Viện Tâm lý học, thừa lệnh Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam Đặng Xuân Thanh đã trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho Tổng Biên tập Tạp chí Tâm lý học Lã Thị Thu Thủy.