Hội nghị tổng kết công tác năm 2012 và kế hoạch năm 2013 của Viện Khoa học xã hội Việt Nam

22/01/2013

(Tamly) - sáng ngày 17/1/2013 (thứ 5), tại hội trường tầng 2, trụ sở số 1 Liễu Giai, Viện Khoa học xã hội Việt Nam tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2012 và phương hướng , kế hoạch, nhiệm vụ trọng tâm cho công tác năm 2013 của toàn đơn vị.

Hội nghị vinh dự được tiếp đón đồng chí Đinh Thế Huynh Ủy viên BCT, trưởng Ban Tuyên giáo trung ương đến dự chúc mừng những thành tựu mà Viện khoa học xã hội Việt Nam trong năm qua đã đạt được.

Trong bản đánh giá công tác của toàn Viện Khoa học xã hội Việt Nam , Chủ tịch Nguyễn Xuân Thắng cũng dã chỉ ra những vấn đề được và chưa được trong công tác nghiên cứu của đơn vị.

Qua các bài phát biểu của một số đồng chí nguyên là Viện trưởng (Viện nghiên cứu Kinh tế Việt Nam, Viện nghiên cứu Đông Bắc Á, Viện nghiên cứu Triết học…), các đồng chí đã đưa ra một số ưu, khuyết điểm để nhìn nhận lại công tác nghiên cứu của cán bộ trong đơn vị - những gì đã đạt được và cần bổ sung để năm 2013 cố gắng phấn đấu, hoàn thiện hơn.

Trong bài phát biểu, đồng chí Đinh Thế Huynh đã khen ngợi những thành tích mà Viện Khoa học xã hội Việt Nam đạt được trong năm qua và cũng chỉ ra một số bất cập, yếu kém cần khắc phục, với mong muốn Viện Khoa học xã hội Việt Nam ngày càng xứng đáng là cơ quan đầu ngành trong lĩnh vực nghiên cứu, tham mưu cho Đảng và Chính phủ những chính sách sát với thực tiễn hơn so với tình hình xã hội hiện nay.

Duy Hưng đưa tin