GS.TS Vũ Dũng vinh dự đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

29/11/2011

Ngày 18 tháng 11 năm 2011, tại Hội trường Viện Khoa học xã hội Việt Nam, GS.TS Võ Khánh Vinh - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Chủ tịch Viện Khoa học xã hội Việt Nam đã thay mặt Đảng Bộ Viện trao huy hiệu 30 tuổi đảng cho GS.TS Vũ Dũng - Viện trưởng Viện Tâm lý học, Bí thư Chi bộ, Tổng Biên tập tạp chí Tâm lý học.

Đại diện Chi uỷ,Công đoàn, Đoàn TN chúc mừng GS.TS Vũ Dũng

Đây là phần thưởng cao quý mà Đảng bộ Viện KHXH Việt Nam đã trao tặng GS.TS Vũ Dũng. Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Võ Khánh Vinh đã nhấn mạnh: Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng như một dấu mốc ghi nhận sự phấn đâu hết mình trong những năm qua, và sự đóng góp của GS Vũ Dũng cho nền khoa học xã hội nước nhà. Với 56 năm tuổi đời, 30 năm tuổi đảng đủ nói lên sự phấn đấu không ngừng của GS Vũ Dũng để xây dựng tập thể Viện vững mạnh, đoàn kết và sự đóng của GS với ngành khoa học tâm lý hiện nay.