Thư cảm ơn

26/02/2019

Ngày 21 tháng 2 năm 2019, Viện Tâm lý học đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 30 năm thành lập. Buổi lế thành công tốt đẹp. Nhân dịp này, Viện trưởng PGS.TS. Lã Thị Thu Thủy đã thay mặt cán bộ, viên chức, người lao động của Viện gửi lời cảm ơn đến toàn bộ Quí khách đã đến và gửi thư quà đến chúc mừng. Sau đây là toàn văn thư cảm ơn

Thư cảm ơn 

Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Viện Tâm lý học

Ngày 21 tháng 2 năm 2019, Viện Tâm lý học đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 30 năm thành lập. Buổi lễ đã diễn ra  trong không khí phấn khởi, ấm áp và thành công tốt đẹp, để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng các cán bộ, viên chức và người lao động của Viện Tâm lý học.

Tại buổi lễ, Viện Tâm lý học rất vinh dự được đón tiếp đại diện lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, đại diện lãnh đạo các Ban chức năng, các tổ chức chính trị - xã hội, các Viện nghiên cứu chuyên ngành thuộc Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, các cơ quan, tổ chức, cơ sở giáo dục tâm lý học ngoài Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, các nhà khoa học, các giảng viên, các thế hệ cán bộ, viên chức, người lao động và các thế hệ nghiên cứu sinh của Viện về dự Lễ. Sự hiện diện và quan tâm ủng hộ giúp đỡ, cùng những tình cảm quý báu của Quý vị là những phần thưởng vô giá, góp phần quan trọng làm nên thành công của buổi lễ, cũng như vun đắp thêm truyền thống của Viện, qua đó động viên, khích lệ Viện tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong sự nghiệp nghiên cứu khoa học, đào tạo và phổ biến các tri thức tâm lý học phục vụ đời sống xã hội.

Nhân dịp này, tập thể cán bộ Viện Tâm lý học xin được bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các thế hệ lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, các Ban chức năng của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam qua các thời kỳ đã luôn quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ Viện trong thời gian qua và mong nhận được sự quan tâm trong thời gian tới.

Viện Tâm lý học trân trọng cảm ơn sự hiện diện của đại diện các cơ quan, tổ chức, đơn vị, các nhà khoa học, các giảng viên, các đồng nghiệp, các thế hệ nghiên cứu sinh và các vị khách quý. Sự hiện diện của Quý vị đã làm cho buổi lễ được diễn ra trang trọng và ý nghĩa hơn. Trân trọng cảm ơn các cơ quan, tổ chức, đơn vị, các nhà khoa học, các đồng nghiệp, các thế hệ nghiên cứu sinh do bận, không thể tham dự buổi lễ nhưng vẫn gửi lời chúc mừng, chia sẻ, động viên và luôn hướng tới sự phát triển của Viện. Rất mong nhận được sự đồng hành của các Quý vị trong thời gian tới.

Mặc dù đã rất cố gắng trong quá trình chuẩn bị, tổ chức, đón tiếp nhưng không thể tránh khỏi những sơ xuất, thiếu sót, chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của Quý vị.

Thay mặt cán bộ, viên chức và người lao động Viện Tâm lý học, một lần nữa tôi xin trân trọng cảm ơn và kính chúc các vị lãnh đạo, các cơ quan, đoàn thể, các vị khách quý sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

 

Viện trưởng

(Đã ký)

Lã Thị Thu Thủy

 

BAN TỔ CHỨC