Chi đoàn Viện Tâm lý học hưởng ứng Tháng Thanh niên với hoạt động “Vì một cơ quan xanh – sạch – đẹp”

18/03/2021

(Tamly) - Thực hiện chỉ đạo của Đoàn Thanh niên Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, đồng thời hưởng ứng Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, ngày 16/3/2021, Chi đoàn Viện Tâm lý học tổ chức buổi ra quân dọn dẹp, vệ sinh môi trường cơ quan, khuôn viên Viện Tâm lý học với chủ đề: “Vì một cơ quan xanh – sạch – đẹp”.

Tại buổi ra quân, các đoàn viên, thanh niên là các nghiên cứu viên, chuyên viên tại phòng nghiên cứu và phòng chức năng đã tham gia tổng vệ sinh môi trường, quét dọn và thu gom rác khu vực khuôn viên Viện. Đồng thời, Đoàn thanh niên tích cực tuyên truyền tới các cán bộ, viên chức Viện Tâm lý học nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường xanh, sạch, đẹp, mang lại không gian nơi làm việc thoáng đãng và sạch sẽ cho các cán bộ trong Viện. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức cho đoàn viên, thanh niên về tinh thần xung kích, tình nguyện, vai trò đi đầu của tuổi trẻ Viện Tâm lý học trong việc cùng cộng đồng tham gia bảo vệ môi trường sống, đồng thời góp phần giữ gìn môi trường xanh - sạch - đẹp, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Trong những năm qua, Ban Chấp hành và đoàn viên Đoàn thanh niên Viện Tâm lý học luôn thực hiện thường xuyên, hiệu quả các hoạt động ý nghĩa vì môi trường như tổ chức "Ngày trồng cây", "Ngày Chủ nhật xanh", tuyên truyền, vận động cán bộ, viên chức trong Viện Tâm lý học nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường bằng các hoạt động trồng cây xanh tại phòng làm việc và khuôn viên Viện, dọn dẹp, thu gom rác. Các hoạt động này đã sự quan tâm và hưởng ứng của đông đảo đoàn viên thanh niên và các cán bộ Viện Tâm lý học.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi ra quân.

 

Huyền Trang