Hội nghị Công bố và trao Quyết định điều động và bổ nhiệm Quyền Viện trưởng Viện Tâm lý học (04/10/2021)

Chiều ngày 24/9/2021, tại trụ sở số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định điều động và bổ nhiệm PGS.TS. Đặng Thị Hoa giữ chức Quyền Viện trưởng Viện Tâm lý học.

Những điểm mới trong văn kiện Đại hội XIII của Đảng về thúc đẩy đổi mới sáng tạo, chuyển giao, ứng dụng và phát triển mạnh mẽ khoa học và công nghệ (20/07/2021)

Trong những năm vừa qua, Đảng và Nhà nước ta luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của khoa học công nghệ với phát triển đất nước, coi phát triển khoa học công nghệ là quốc sách hàng đầu. Để làm rõ hơn quan điểm của Đảng đối với khoa học công nghệ, Ban Biên tập website của Viện Tâm lý học xin giới thiệu toàn văn bài viết của PGS.TS. Phạm Văn Linh, Phó Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương về những điểm mới trong văn kiện Đại hội XIII về phát triển khoa học công nghệ.

Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ Viện Tâm lý học thuộc Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (21/06/2021)

(Tamly) - Chiều ngày 17/6/2021, tại trụ sở Viện Hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm), số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, PGS.TS. Bùi Nhật Quang, Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam đã trao Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Viện Tâm lý học thuộc Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam.

Nghiệm thu đề tài cấp Nhà nước “Bản sắc con người Tây Nam Bộ trong bối cảnh phát triển mới” (27/04/2021)

(Tamly) - Ngày 27/4/2021, tại Hội trường 3A, Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam đã tiến hành nghiệm thu đề tài nghiên cứu cấp Nhà nước “Bản sắc con người Tây Nam Bộ trong bối cảnh phát triển mới”, mã số: KHCN-Tây Nam Bộ.ĐT/14-X19 do PGS.TS. Lã Thị Thu Thủy, Viện trưởng Viện Tâm lý học làm Chủ nhiệm và Viện Tâm lý học, Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam làm Tổ chức chủ trì nhiệm vụ.

Trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng Viện Tâm lý học (05/04/2021)

(Tamly) - Ngày 01/04/2021, thừa ủy quyền của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Viện Tâm lý học tổ chức Hội nghị công bố, trao quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Bùi Nhật Quang, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam đã dự và chỉ đạo hội nghị.

Chi đoàn Viện Tâm lý học hưởng ứng Tháng Thanh niên với hoạt động “Vì một cơ quan xanh – sạch – đẹp” (18/03/2021)

(Tamly) - Thực hiện chỉ đạo của Đoàn Thanh niên Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, đồng thời hưởng ứng Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, ngày 16/3/2021, Chi đoàn Viện Tâm lý học tổ chức buổi ra quân dọn dẹp, vệ sinh môi trường cơ quan, khuôn viên Viện Tâm lý học với chủ đề: “Vì một cơ quan xanh – sạch – đẹp”.

Chi bộ Viện Tâm lý học tổng kết công tác năm 2020 và bàn nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2021 (30/12/2020)

(Tamly)- Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, sáng ngày 28/12/2020, tại Hội trường Viện Tâm lý học, Chi bộ Viện Tâm lý học đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Chi bộ năm 2020 và bàn phương hướng hoạt động năm 2021.

Hội nghị Tổng kết công tác Công đoàn năm 2020 và bàn phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2021 (29/12/2020)

(Tamly) - Ngày 28/12/2020, tại Hội trường Viện Tâm lý học, Ban Chấp hành Công đoàn Viện Tâm lý học tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác công đoàn năm 2020 và bàn phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2021. Hội nghị tổng kết hàng năm là cơ hội giúp các công đoàn viên Viện Tâm lý học xem xét, rà soát, đánh giá hiệu quả các hoạt động năm trước, xác định phương hướng, nhiệm vụ cần triển khai trong năm tiếp theo.