Lễ trao Quyết định chuẩn y Chủ tịch công đoàn Viện Tâm lý học

20/10/2020

(Tamly) - Sáng ngày 20/10/2020, tại Hội trường Viện Tâm lý học, Ban Chấp hành Công đoàn Viện Tâm lý học đã trao Quyết định chuẩn y kết quả bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành, Chủ tịch Công đoàn Viện Tâm lý học nhiệm kỳ 2016 - 2021 của Ban Thường vụ Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam cho công đoàn viên Lê Minh Thiện.

Tham dự buổi lễ có đông đủ các công đoàn viên trực thuộc Công đoàn Viện Tâm lý học.

Đồng chí Vũ Quỳnh Châu – Phó Chủ tịch Công đoàn Viện Tâm lý học thừa lệnh Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam trao Quyết định cho đồng chí Lê Minh Thiện.

Trước đó, ngày 28/09/2020, Công đoàn Viện Tâm lý học đã tổ chức Hội nghị và bầu bổ sung ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn và bầu chức danh Chủ tịch Công đoàn Viện Tâm lý học nhiệm kỳ 2016 - 2021. Với số phiếu tán thành trên 90% số công đoàn viên tham dự, Hội nghị đã thống nhất bầu công đoàn viên Lê Minh Thiện tham gia Ban Chấp hành Công đoàn Viện Tâm lý học. Sau đó, Ban Chấp hành Công đoàn đã họp và thống nhất bầu đồng chí Lê Minh Thiện giữ chức Chủ tịch Công đoàn Viện Tâm lý học nhiệm kỳ 2016 - 2021 với số phiếu tán thành là 100%.

Phát biểu trước toàn thể công đoàn Viện Tâm lý học, tân Chủ tịch Công đoàn Lê Minh Thiện đã bày tỏ lời cảm ơn sự tin tưởng, kỳ vọng của Chi ủy, Ban Lãnh đạo Viện Tâm lý học, Ban Chấp hành Công đoàn Viện Tâm lý học đã trao trọng trách cho mình. Đồng chí cũng bày tỏ quyết tâm sẽ cùng Ban Chấp hành Công đoàn tích cực triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của Chi ủy, Lãnh đạo Viện Tâm lý học, sự ủng hộ, giúp đỡ của các công đoàn viên để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Cũng trong buổi lễ này, Ban Chấp hành Công đoàn đã tặng quà lưu niệm và chia tay nguyên Chủ tịch Công đoàn Viện Tâm lý học Mai Thanh Thế. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lã Thị Thu Thủy – Viện trưởng Viện Tâm lý học đã ghi nhận những đóng góp của đồng chí Mai Thanh Thế đối với sự phát triển của Công đoàn Viện Tâm lý học trong suốt hai nhiệm kỳ vừa qua.

Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2016 - 2021 tặng quà tri ân đồng chí Mai Thanh Thế

Huyền Trang