Hội nghị Công bố và trao Quyết định điều động và bổ nhiệm Quyền Viện trưởng Viện Tâm lý học

04/10/2021

Chiều ngày 24/9/2021, tại trụ sở số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định điều động và bổ nhiệm PGS.TS. Đặng Thị Hoa giữ chức Quyền Viện trưởng Viện Tâm lý học.
PGS.TS. Bùi Nhật Quang trao Quyết định và tặng hoa cho PGS.TS. Đặng Thị Hoa, tân Quyền Viện trưởng Viện Tâm lý học

Tham dự hội nghị có PGS.TS. Bùi Nhật Quang, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; TS. Phùng Ngọc Tấn, Quyền Trưởng ban Ban Tổ chức – Cán bộ; PGS.TS. Lã Thị Thu Thủy, nguyên Viện trưởng Viện Tâm lý học; PGS.TS. Trần Thị Minh Thi, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Gia đình và Giới; TS. Nguyễn Thị Phương Hoa, Phó Viện trưởng Viện Tâm lý học cùng đại diện các cán bộ Viện Tâm lý học.

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, PGS.TS. Bùi Nhật Quang đã trao Quyết định số 1226/QĐ-KHXH ngày 22 tháng 09 năm 2021 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, điều động và bổ nhiệm PGS.TS. Đặng Thị Hoa, Nghiên cứu viên cao cấp, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Gia đình và Giới giữ chức Quyền Viện trưởng Viện Tâm lý học. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/10/2021.

Quyết định số 163-QĐ/ĐU ngày 23 tháng 09 năm 2021 của Ban Thường vụ Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam chỉ định đồng chí Đặng Thị Hoa, Quyền Viện trưởng Viện Tâm lý học tham gia cấp ủy và giữ chức Phó Bí thư Chi bộ Viện Tâm lý học, nhiệm kỳ 2020-2025. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 02/10/2021.

PGS.TS. Bùi Nhật Quang tặng hoa tri ân PGS.TS. Lã Thị Thu Thủy, nguyên Viện trưởng Viện Tâm lý học

Trước khi phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Quyền Viện trưởng, PGS.TS. Bùi Nhật Quang đã dành những lời tri ân sâu sắc đối với PGS.TS. Lã Thị Thu Thủy, nguyên Viện trưởng Viện Tâm lý học đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, có những đóng góp to lớn trong công tác nghiên cứu khoa học, đào tạo lĩnh vực Tâm lý học của Viện Hàn lâm trong thời gian qua.

Phát biểu tại hội nghị, PGS.TS. Bùi Nhật Quang nhiệt liệt chúc mừng PGS.TS. Đặng Thị Hoa đã nhận được sự tín nhiệm cao của Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm và toàn thể cán bộ Viện Tâm lý học. Chủ tịch Viện mong muốn, bằng năng lực và kinh nghiệm quản lý của mình, đồng chí tân Quyền Viện trưởng Viện Tâm lý học sẽ tiếp tục tập hợp sức mạnh đoàn kết cán bộ trong Viện, cùng với Ban Lãnh đạo Viện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao phó. Qua đó đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của Viện Hàn lâm trong thời gian tới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS. Đặng Thị Hoa trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, các ban chức năng và sự ủng hộ của cán bộ Viện Tâm lý học và Viện Nghiên cứu Gia đình và Giới. Đồng chí nhận thức sâu sắc rằng đây là vinh dự song cũng là trọng trách nặng nề đối với bản thân và nguyện cống hiến hết sức mình, tiếp nối và phát huy truyền thống cũng như những thành tựu tốt đẹp của Viện Tâm lý học trong hơn 30 năm qua. Tân Quyền Viện trưởng mong muốn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Ban Lãnh đạo Viện; phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức góp phần chung tay xây dựng và phát triển Viện Tâm lý học ngày càng vững mạnh.

PGS.TS. Đặng Thị Hoa cũng bày tỏ lời tri ân sâu sắc đối với PGS.TS. Lã Thị Thu Thủy và mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của nguyên Viện trưởng trong chặng đường sắp tới. Bên cạnh đó, đồng chí Đặng Thị Hoa cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến PGS.TS. Trần Thị Minh Thi cùng với các thế hệ lãnh đạo Viện Gia đình và Giới đã đồng hành cùng với đồng chí trong suốt thời gian dài vừa qua.


Ban Lãnh đạo Viện cùng đại diện cán bộ Viện Tâm lý học chụp ảnh lưu niệm với
Chủ tịch Viện Hàn lâm - PGS.TS. Bùi Nhật Quang

Nhân dịp này, PGS.TS. Đặng Thị Hoa đã nhận được nhiều lẵng hoa tươi thắm và những lời chúc mừng từ Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Ban Tổ chức – Cán bộ, đại diện cán bộ Viện Nghiên cứu Gia đình và Giới và Viện Tâm lý học.

Nguyễn Thu Trang (https://vass.gov.vn.)