Lãnh đạo Viện, Ban Chấp hành Công đoàn Viện Tâm lý học trao quà Tết cho cán bộ, người lao động

26/01/2022

(Tamly) - Ngày 24/01/2022, Công đoàn Viện Tâm lý học tổ chức trao quà Tết cho cán bộ Viện Tâm lý học. Tham dự buổi Lễ có PGS.TS. Đặng Thị Hoa – Quyền Viện trưởng Viện Tâm lý học, TS. Nguyễn Thị Phương Hoa – Bí thư Chi bộ, Phó Viện trưởng Viện Tâm lý học, TS. Vũ Quỳnh Châu – Phó Chủ tịch Công đoàn Viện Tâm lý học cùng toàn thể cán bộ Viện Tâm lý học.

Tại buổi Lễ, Lãnh đạo Viện và Ban Chấp hành Công đoàn Viện Tâm lý học đã trao 2 suất quà Tết (mỗi suất 500.000 đồng) gồm nhu yếu phẩm giúp đỡ viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Viện.

Lãnh đạo Viện và Ban Chấp hành Công đoàn trao 02 suất quà Tết cho cán bộ, người lao động

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam với chủ đề hoạt động năm 2022 là chăm lo việc làm, đời sống cho người lao động. Phấn đấu hoàn thành cao nhất các mục tiêu, nhiệm vụ của Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam và Nghị quyết của Đảng bộ Thành phố Hà Nội, các cấp công đoàn tiếp tục thực hiện nhiều chương trình chăm lo cho đoàn viên, công đoàn, người lao động nhất là những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn… do ảnh hưởng Covid-19, với phương châm “Tất cả đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đều có Tết”.

Cũng tại buổi Lễ, Lãnh đạo Viện và Ban Chấp hành Công đoàn Viện Tâm lý học đã trao 03 suất quà, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng tiền mặt cho 03 cán bộ, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại Viện Tâm lý học.

Lãnh đạo Viện và Ban Chấp hành Công đoàn trao 03 suất quà cho cán bộ, người lao động bị ảnh hưởng của dịch Covid-19

Phát biểu tại buổi Lễ, Quyền Viện trưởng Viện Tâm lý học Đặng Thị Hoa chia sẻ những khó khăn mà viên chức, người lao động gặp phải do dịch bệnh trong năm qua, đồng thời đề nghị viên chức, người lao động đồng hành cùng Viện Tâm lý học vượt qua khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ của đơn vị.

PGS.TS. Đặng Thị Hoa - Quyền Viện trưởng Viện Tâm lý học phát biểu tại buổi Lễ

Thay mặt viên chức, người lao động, ông Nguyễn Bá Khoa chân thành cám ơn sự quan tâm, động viên của Lãnh đạo Viện, Ban Chấp hành Công đoàn đối với viên chức, người lao động trong Viện Tâm lý học.

Thay mặt viên chức, người lao động, ông Nguyễn Bá Khoa (giữa) phát biểu cám ơn Lãnh đạo Viện, Ban Chấp hành Công đoàn Viện Tâm lý học

Rơ Đăm Thị Bích Ngọc