Lê tri ân và trao quyết định nghỉ hưu đối với PGS.TS. Lê Văn Hảo – nguyên Phó Viện trưởng Viện Tâm lý học

27/09/2023

(tamly) – Ngày 8/9/2023, tại Hà Nội, Viện Tâm lý học long trọng tổ chức Lễ tri ân và trao quyết định nghỉ hưu đối với PGS.TS. Lê Văn Hảo – nguyên Phó Viện trưởng Viện Tâm lý học.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Đặng Thị Hoa – Quyền Viện trưởng Viện Tâm lý học, TS. Nguyễn Thị Phương Hoa – Phó Viện trưởng, Tổng Biên tập Tạp chí Tâm lý học cùng các cán bộ, viên chức Viện Tâm lý học. Ngoài ra, còn có sự tham dự của thế hệ học trò, đối tác làm việc của PGS.TS. Lê Văn Hảo.

Thừa lệnh Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, PGS.TS. Đặng Thị Hoa đã trao Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho nguyên Phó Viện trưởng Viện Tâm lý học PGS.TS. Lê Văn Hảo.

PGS.TS. Đặng Thị Hoa trao quyết định nghỉ hưu cho PGS.TS. Lê Văn Hảo

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Đặng Thị Hoa đã điểm qua quá trình công tác, ghi nhận những đóng góp của PGS.TS. Lê Văn hảo đối với Viện Tâm lý học. PGS.TS. Đặng Thị Hoa gửi lời chúc mừng đến PGS.TS. Lê Văn Hảo vì đến thời điểm này PGS. đã hoàn thành nhiệm vụ mà lãnh đạo Viện Tâm lý học giao, đồng thời chúc ông luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc bên gia đình sau nhiều năm cống hiến.

PGS.TS. Đặng Thị Hoa phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Lãnh đạo Viện Tâm lý học, PGS.TS,. Đặng Thị Hoa, TS. Nguyễn Thị Phương Hoa đã tặng hoa và quà tri ân của Viện Tâm lý học đến PGS.TS. Lê Văn Hảo.

Lãnh đạo Viện Tâm lý học tặng quà tri ân PGS.TS. Lê Văn Hảo

Thay mặt các công đoàn viên Viện Tâm lý học, TS. Lê Minh Thiện - Chủ tịch Công đoàn đã tặng hoa và quà tri ân PGS.TS. Lê Văn Hảo.

TS. Lê Minh Thiện - Chủ tịch Công đoàn tặng quà tri ân PGS.TS, Lê Văn Hảo

Chia sẻ tại buổi Lễ, PGS.TS. Lê Văn Hảo gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Viện Tâm lý học và bày tỏ sự tin tưởng vào nòng cốt hiện tại của Viện Tâm lý học sẽ tiếp tục phát huy góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của Viện Tâm lý học trong thời gian tới.

PGS.TS. Lê Văn Hảo (giữa) phát biểu tại buổi Lễ

Đại diện cho thế hệ học trò, đối tác, đồng nghiệp, TS. Nguyễn Thị Anh Thư – Phó trưởng khoa Khoa Tâm lý học (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội) đã chúc mừng, gửi lẵng hoa tươi thắm và cũng như những tình cảm đặc biệt đối với người thầy, người đồng nghiệp cả cuộc đời làm việc gắn bó với sự phát triển của ngành Tâm lý học.

TS. Nguyễn Thị Anh Thư tặng hoa tri ân PGS.TS. Lê Văn Hảo

Các cán bộ, viên chức cũng đã gửi lời chúc mừng, chia sẻ tình cảm cũng như những kỉ niệm trong thời gian công tác, làm việc cùng PGS.TS. Lê Văn Hảo trong ngôi nhà Viện Tâm lý học.

Kết thúc buổi Lễ, toàn thể các cán bộ, viên chức, người lao động Viện Tâm lý học đã lưu lại những hình ảnh đáng nhớ cùng PGS.TS. Lê Văn Hảo.

 

Các cán bộ, viên chức, người lao động Viện Tâm lý học chụp ảnh lưu niệm với PGS.TS. Lê Văn Hảo

 

Tin: Huyền Trang

Ảnh: Bích Ngọc