Chi đoàn Viện Tâm lý học tổ chức Ngày Chủ nhật xanh lần thứ IV

27/09/2023

(Tamly) - Sáng ngày 18/9/2023, tại trụ sở Viện Tâm lý học (37 Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội), Chi đoàn Viện Tâm lý học tổ chức Ngày Chủ nhật Xanh lần thứ 4 năm 2023. Hoạt động thu hút được tất cả các đoàn viên trong Chi đoàn tham dự.

Ngày Chủ Nhật xanh lần thứ 4 năm 2023 với chủ đề “Hãy hành động để Viện Tâm lý học thêm xanh - sạch – sáng”. Đây là hoạt động thường niên do Chi đoàn Viện Tâm lý học phát động nhằm triển khai kế hoạch Công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2023 của Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam.

Phong trào "Ngày Chủ nhật xanh" không chỉ đơn thuần là hoạt động ra quân tổng vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, phế thải… mà điều quan trọng nhất là góp phần làm thay đổi nhận thức, hành động của cán bộ, viên chức, người lao động Viện Tâm lý học trong việc xây dựng tư duy "sống xanh" và bảo vệ môi trường. Đồng thời, đây cũng là cầu nối để các đoàn viên trong Chi đoàn gắn kết với nhau hơn, chung tay vì mục tiêu chung, xây dựng cơ quan làm việc xanh – sạch – đẹp.

Được biết, phong trào "Ngày Chủ nhật xanh" lần đầu tiên được Đoàn khối các cơ quan Trung ương phát động vào đầu năm 2019 và nay đã trở thành hoạt động thường niên của các cơ sở Đoàn thuộc Đoàn khối nhằm nâng cao ý thức chung của cộng đồng chung tay bảo vệ môi trường, xây dựng nếp sống văn minh, văn hóa công sở.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động Ngày Chủ nhật Xanh.

Chi đoàn Viện Tâm lý học ra quân hoạt động Ngày Chủ nhật Xanh (ảnh trên và dưới)

 

 

Tin: Huyền Trang

Ảnh: Bích Ngọc